Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của nước ta trong lĩnh vực y tế. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học, hiện đã và đang phát huy vai trò đầu ngành về chuyên môn. Với tầm ảnh hưởng của mình Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước.

Vì thế, trong nhiều năm qua, Hội Dược Nhà thuốc thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành và hỗ trợ Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh trong các hoạt động của khoa và cấp học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 27/11 vừa qua. Với chương trình sửa chữa “Không gian Hồ Chí Minh tại Khoa Dược” để phục vụ cho công tác bảo tồn hiện vật truyền thống của Khoa là một hoạt động thiết thực nhằm đem lại thêm giá trị trong công tác bảo tồn hiện vật về Bác Hồ. Điều đó đã nhận được sự cảm ơn chân thành từ Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tới Hội Dược Nhà thuốc TP. Hồ Chí Minh

Sau đây là hình ảnh của Buổi trao Thư cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *