Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách đang khó khăn về nhà ở, cần có được căn nhà che nắng che mưa.

Ngày 7/7/2023 vừa qua, sau một thời gian tìm hiểu khảo sát các hộ nghèo thuộc diện khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân xã cùng lãnh đạo Mặt Trận Tổ Quốc, Chi Hội Dược Nhà Thuốc thành phố Hồ Chí Minh (CHDNT) đã tiến hành xây dựng và bàn giao căn nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Bé Năm ở Ấp Cầu Dừa, xã Mỹ Phước Tây, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang có hoàn cảnh khó khăn vợ mất vì Covid, các con làm ăn xa. Trong buổi lễ bàn giao, các Anh Chị dược sĩ trong ban chấp hành Chi Hội đã gửi lời chúc tới ông Năm với mong muốn căn nhà ngoài việc che nắng che mưa còn là mái ấm tinh thần cho ông và các con trong thời gian tới.

Chủ tịch Nguyễn Văn Giàu đã thay mặt chính quyền và nhân dân xã Mỹ Phước Tây cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp trên của CHDNT trong bầu không khí thân tình thắm thiết. Thông qua nghĩa cử trên, Chi Hội Dược Nhà Thuốc thành phố Hồ Chí Minh mong muốn được sự chung tay của nhiều cá nhân và tập thể trong việc chăm lo giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đem lại niềm vui trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh về sự kiện trên:

Hiện trạng căn nhà trước khi xây mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *